admin đăng trong chuyên mục Biệt thự nghĩ dưỡng (Resort & Villas)
18/05/2016 15:58

Nghỉ dưỡng tại biệt thự mang đẳng cấp 5 sao Vinpearl long beach Bãi Dài

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl long beach Bãi Dài mang đẳng cấp 5 sao.

Nằm tọa lạc tại Bãi Dài cách không xa thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những nơi có tiềm năng du lịch mũi nhọn của cả nước. Nha Trang là nơi có đầy đủ các điều kiện cần và đủ để đưa ngành du lịch nước ta ngày cành phát triển mạnh hơn nữa.

Sỡ hữu bãi cát dài trắng mịn cùng với làn nước biển xanh và vô cùng trong lành  tươi mát, khiến du khách đến đây đều cảm thấy thoải mái là dễ chịu. Một vùng biển mang nhiều tiềm năng du lịch lớn.

 Là một vùng đất còn nhiều hoang sơ vì chưa được khai thác nhiều, nên vẻ đẹp của Bãi Dài Cam Ranh ở đây hiếm có nơi nào có được. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl long beach Bãi Dài mang đẳng cấp 5 sao là sự lựa chọn tuyệt vời khi đến đây nghỉ dưỡng và cả những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Những dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao từ Vinpearl long beach mang lại.

Với quy mô 200 căn Biệt Thự các nhà đầu tư và du khách thoải mái lựa chọn cho mình một căn vừa ý.Theo dự án sẽ có 4 mẫu Villa từ 2 - 4 Phòng Ngủ và từ 1 - 2 tầng. 

Trong đó, số lượng bao gồm: 

25 căn Villa loại 2 Phòng Ngủ 1 tầng.

28 căn loại 3 Phòng Ngủ 1 tầng.

118 căn loại 3 Phòng Ngủ 2 tầng.

29 căn loại 4 Phòng Ngủ 2 tầng (330 m2).

Các dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách và nhà đầu tư, với các dịch vụ cao cấp.

Đầu tư sinh lời Vinpearl long beach Bãi Dài một dự án vô cùng hấp dẫn.

Khi chọn mua Biệt Thự tại Vinpearl Long Beach (Bãi Dài), khách hàng sẽ tham gia chương trình ký gửi lại Biệt Thự để Vinpearl kinh doanh du lịch với mức chia lợi nhuận như sau: 

Chủ Biệt Thự được chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/ giá Biệt Thự trong 10 năm liên tục.

Có đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng hạng sang trong 1 năm tại toàn bộ hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Cùng kỳ vọng tăng trưởng giá trị Biệt Thự trong tương lai

Hiện tại, đây đang là chương trình đầu tư mang lại lợi nhuận cao, an toàn và ổn định nhất hiện nay. Với mức giá hợp lý chỉ từ 14 tỷ/căn với đầy đủ nội thất 5 sao, cùng chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 65% (miễn lãi suất năm đầu) từ ngân hàng Techcombank. Vinpearl Long Beach Resort & Villas chắc chắn sẽ là một trong những kênh đầu tư mang lại lợi ích 3 trong 1: Lợi nhuận thường niên - Giá Trị nghỉ dưỡng - Kỳ vọng tăng giá mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

 

 

Chủ đề cùng chuyên mục