admin đăng trong chuyên mục Phụ kiện điện thoại
12/12/2015 14:21

Micro mini hát karaoke trực tiếp trên điện thoại chỉ có tại Mua79.com

Micro mini dành cho điện thoại và máy máy tính đang làm mua làm gió trong giói trẻ hiện nay duy nhất chỉ có tại Mua79.com.
Trong giói trẻ hiện nay đang nóng bởi sự nhỏ gọn mà vô cùng tiện lợi của của chiếc micro mini dùng để hát karaoke trực tiếp trên điện thoại hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu Mua79.com xin giói thiệu đến các bạn chiếc micro mini này.
Hot vì sự nhỏ gọn và sự "khủng" của tiện ích.
Với thiết kế chân cắm 3.5 phù hợp cho tất cả smartphone, ipad hay lap top, kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay bạn có thể mang theo trong túi.Micro mini có kích thước nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp một hệ thống xử lý âm thanh cực chuẩn cho ra âm thanh "chất" như hát ở quán. Giờ đây bạn chỉ cần mang theo chiếc micro và điện thoại bạn thỏa sức đam mê ca hát.
Hot vì mẩu mã và tích hợp nhiều tính năng.
.Micro mini có hình dáng nhỏ xinh với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn với mẩu mã đẹp và rất độc đáo, nó tích hợp nhiều tính năng như: hát karaoke, ghi âm giọng hát, và hát trực tiếp trên điện và phát ra loa ngoài mà không cần loa. Smartphone, máy tính tính bảng hay laptop của bạn đã cài đặt sẵn phần mềm hát karrakoe là bạn
Hãy mau là người đầu tiên sở hữu chiếc micro mini độc đáo này để cùng hát hò với bạn bè, người thân hay là món quà dễ thương cho bé yêu nhà mình nhé
Thông tin sản phẩm:
– Kết nối với điện thoại và máy tính bảng laptop qua cổng tai nghe 3.5mm
– 2 Cổng cho tai nghe 3.5mm có thể để 2 người cùng thưởng thức khi song ca (Có thể kết nối ra loa ngoài để cả nhà cùng nghe)
Hãy đến Mua79.com để trải nghiệm những điều thú vị này.
Hotline: 0987292389

Chủ đề cùng chuyên mục