admin đăng trong chuyên mục Qùa tặng
20/10/2015 15:37

Hồ cá mini món quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Hồ cá mini hiện nay là một lựa chọn rất tuyệt vời cho những bạn có sở thích nuôi cá cảnh.

Thay vì phải nuôi cá trong những chiếc bể tại nhà thì hiện nay bạn có thể nuôi ở trong những hồ cá mini vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi để có thể quan sát.

 

Mua79.com xin giới thiệu cho bạn một trong những kiểu dáng bế cá mini mà đang được nhiều bạn trẻ lựa chon đó là hồ cá mini có ốp gỗ khung màu trắng.

Hồ cá mini ốp gỗ khung màu trắng có kich thước nhở gọn 30x12x25 sẽ rất thuận tiện cho việc bố trí của bạn, khung kính của bế cá được làm bằng loại thủy tinh chịu lực tốt và đặc biêt có rất nhiểu màu sắc cho bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

Hồ cá mini ốp khung gỗ màu trắng xinh xắn cho phong thủy tốt

Bể cá mini nuôi được rất nhiều loại cả cảnh như cá màu, cá chép nhật, cá beta,….sẽ rất tuyệt vời để xả strees hay thư giãn sau những giờ làm việc phải không nào.

Bể cá mini cực hấp dẫn và đáng yêu cho dân sành điệu 2

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không  đến web mua79.com để trải nghiệm hay sở hữu một bế cá mini nào hay đơn giản đó là một món quà sinh nhật cho một người bạn của bạn. 

Ngoài ra khi mua hồ cá mini loại này bạn được tằng kèm các vật dụng để nuôi cá như sỏi cát trang trí, ốc sò, đá lớn nhỏ để đặt dưới đáy hồ tạo cảnh cho đẹp.

Gọi 0987292389 để được tư vấn

Shop Mua79.Com với tiêu chí mua Hàng Luôn Có Khuyến Mãi

Địa Chỉ:7/14 Đường Số 14, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chủ đề cùng chuyên mục