admin đăng trong chuyên mục Thời trang
18/10/2015 23:44

Khóa học thiết kế thời trang sáng tạo và phát triển năng lực

Bạn đang muốn tự tay mình thiết kế một bộ quần áo để tặng cho người thân và bạn bè của bạn nhưng không biết làm sao và không biết phải làm thế nào, thì nay 7Deal xin giới thiệu đến các bạn một khóa học cắt may thời trang mà các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay.

http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/photo/FDA/Thiet%20Ke%20Thoi%20Trang/banmouocgi.jpg

Trong giới trẻ hiện đại và năng động hiện nay các bạn trẻ dần hướng đến lĩnh vực thời trang ngày càng nhiều và rất hứng thú trong lĩnh vực này và để bắt kịp với xu hướng ấy Trường Quốc Thảo Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA đã liên kết tổ chức chương trình đào tạo cắt may thời trang, khóa học thiết kế thời trang sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thýõng hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/photo/FDA/Thiet%20Ke%20Thoi%20Trang/KhoaHoaThietKeThoiTrang.jpg

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm, với 25 năm nghiên cứu đào tạo nghề, cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước nguồn lực phong phú có năng lực và kĩ thuật tốt.

http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/photo/FDA/Thiet%20Ke%20Thoi%20Trang/HocThietKeRap.jpg

Với đội ngũ giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm và các giảng viên giỏi ở các trường Ðại học danh tiếng, Trường Quốc Thảo cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/photo/FDA/Thiet%20Ke%20Thoi%20Trang/LopHocThietKeThoiTrang.jpg

Chủ đề cùng chuyên mục