admin đăng trong chuyên mục Tổng hợp
05/11/2016 18:57

Bảo vệ gia đình bạn bằng màn chụp tự bung cao cấp

Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng ta thường nghe nhắc đến vấn đề về bệnh sốt xuất huyết hay các tai nạn khi nằm ngủ như rắn bò vào nhà cắn chúng ta hay các loại côn trùng khác. Vì thế rất nguy hiểm, phần lớn là vì nhiều người bỏ qua bước mắc mùng trước khi đi ngủ do tính chủ quan nghĩ rằng sẽ không sao nhưng sẽ rất nguy hiểm cho bạn và cho người thân đặc bệt là ở nhà có con nhỏ. Vì thế teemo.vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm màn chụp tự bung. Với sản phẩm này bạn sẽ yên tâm hơn khi gia đình mình được bảo vệ khỏi muỗi, côn trùng gây hại.

                                       

                                            

 

    Màn chụp tự bung này rất tiện lợi bạn không cần phải trải qua việc cột mùng nhiều thao tác như mùng truyền thống mà bạn chỉ cần mở khoá mùng ra là mùng sẽ tự bung bao quanh chỗ ngủ của bạn đặc bệt không hề bị nhăn nhúm và bạn có thể dễ dàng gấp lại khi không sử dụng nữa. Thật là tiện lợi và gọn gang phải không nào.

                               

   Màn được làm bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, chất lượng lại càng đảm bảo vì thế bạn cứ yên tâm về sản phẩm. Màn chụp tự bung này bạn có thể mang theo bên mình khi di du lịch hay phải ngủ ngoài trời bạn đều có thể yên tâm nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những con muỗi đáng ghét, giấc ngủ của bạn sẽ trở nên ngon hơn. Và bạn sẽ không phải lo lắng cho bé yêu của mình không được ngủ ngon giấc bởi những con muỗi. Bạn sẽ thấy an toàn hơn khi chắc chắn rằng sẽ không có loại côn trùng nào có thể vào bên trong màn làm phiền bạn và những người thân trong gia đình. Khi ngủ bạn chỉ cần mở khoá kéo bước vào và đóng kéo lại khi nằm ngủ, đảm bảo an toàn cho bạn và cho người thân.

                          

                    

   Sản phẩm được làm bằng chất liệu tuyn cao cấp nên rất bền, thoáng khí tạo giấc ngủ sâu. Đặc biệt nó không bị nhăn nhúm trong quá trình sử dụng.

   Chiếc màn này có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn: Loại 1m8 và loại 2m2 cho bạn thoả thích lựa chọn loại nào phù hợp cho không gian ngủ của bạn.

Teemo.vn  luôn mong muốn đem lại những sản phẩm thật chất lượng đến người mua hàng.

Mọi chi tiết liên hệ: Mrs.Nguyen

Hotline: 0988.166.314

Chủ đề cùng chuyên mục