admin đăng trong chuyên mục Trống cajon
02/10/2016 23:20

Trống cajon giá sinh viên, hàng mới nhập kho nhé

guitarteemo.com luôn cập nhật những mẫu trống cajon mới nhất, luôn nhập kho những sản phẩm mới mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn mới. Trống cajon chất lượng với âm thanh giúp bạn học trống một cách dễ dàng và nghe hay hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trống với giá rất rẻ nên các bạn trẻ thường hay chọn những loại trống cajon này, nhưng khi dùng và chơi thử thì chất lượng vượt xa như những gì bạn tưởng tượng, âm thanh vừa nhỏ và âm phát ra không hay ở lỗ thoát âm. Mặt trống thì được làm từ những chất liệu rẻ tiền vì thế chơi chỉ mới vài lần đã bị vỡ, và snare lại bị rè và bass trefb không riêng biệt bị hòa lại với nhau.

Vì thế bạn đừng nghĩ cùng một loại trống và kiểu dáng nhưng shop này lại bán giá cao hơn mà shop kia lại bán giá thấp và rẻ hơn, " tiền nào thì của đó " chính vì vậy không nên thấy rẻ mà mua ngay. Trống cajon nói riêng và các nhạc cụ làm từ gỗ nói chung tùy vào kiểu dáng và chất liệu gỗ mà chọn mua trống cho phù hợp với giá tiền để không phải tiếc khi mang về một chiếc trống không như mong muốn nhé.

Hãy gọi đến số hotline 0988.166.314 để được nhân viên tư vấn cụ thể và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi mua hàng. Là shop nhạc cụ uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm đến, cửa hàng đảm bảo về chất lượng, giá cả là hoàn toàn phù hợp và phải chăng.

Hãy đến số 5 đường 14, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để được xem chất lượng hàng và test trước khhi mua hàng nhé.

Chúc các bạn mua hàng vui vẻ!

Chủ đề cùng chuyên mục